Đóng gói bảo quản mực khô

Mực khô ở Tánh Linh

.Có phải bạn đang tìm mua mực khô ở Tánh Linh?

Mực khô luôn được xếp vào một trong những hải sản khô ngon nhất. Mực khô luôn là món quà lý tưởng để biếu tặng cho bạn bè, người thân, đối tác đặc biệt là vào dịp Tết đến xuân về.

Mực khô ở Tánh Linh thường là mực khô được chuyển từ Phan Thiết, Lagi, Vũng Tàu đến. Chất lượng mực khô của 3 nơi này cũng khá tương tự nhau vì vị trí địa lý gần nhau, ghe tàu đi đánh bắt mực vươn khơi ra xa thì cũng tính chung đó là một ngư trường.

Mực khô đặc sản Vũng Tàu ngon

Bà con Tánh Linh thường mua mực khô theo 2 cách: ghé chợ Lạc Tánh mua tại khu hải sản hoặc nhờ người quen, bạn bè mua giúp.

Mua mực khô ở chợ Lạc Tánh, Tánh Linh

Nếu ghé chợ Lạc Tánh thì có thể bạn có thể đến khu hải sản để mua. Thật ra các cô bán tôm mực cá ở đó cũng là trung gian mua đi bán lại nên thường giá sẽ cao vì các cô bán thì phải có lợi nhuận. Thứ hai là mực khô chuyển từ người này qua người khác thì thường vận chuyển lâu, bảo quản không được tốt lắm.

mực khô ở chợ Lạc Tánh

Nhờ người quen, bạn bè

Nếu nhờ người quen, bạn bè mua giúp thì nhiều khi họ mua ủng hộ mối quen của họ. Mà chưa chắc các mối đó đã có chất lượng mực khô tốt, thịt dày, màu đẹp. Đôi khi người mà bạn nhờ mua chưa chắc đã có nhiều kinh nghiệm chọn mua mực. Lỡ như mực không được vừa ý bạn thì lại dễ gây nghi ngại, dễ mất tình cảm anh em, bạn bè.

Xem thêm cách lựa chọn mực chất lượng tốt.

Cách mua mực khô ở Tánh Linh tối ưu nhất trong thời đại internet

Thật may, vẫn còn cách thứ 3 cho bạn. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng qua Đặc Sản Vũng Tàu Ngon. Chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Mực được phơi đúng đủ số ngày nắng.
  • Mực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ được phơi trực tiếp trên thuyền, không có các loại côn trùng, không ẩm mốc. Mực được phơi và đóng gói xong sẽ được chuyển bằng tàu tải vào đất liền khoảng 2-3 ngày.
  • Mực giữ được vị dai và ngọt tự nhiên, không bị khô cứng, nhiễu nước nhờ được đóng túi hút chân không, bảo quản lạnh.
Đóng gói bảo quản mực khô
Mực khô Vũng Tàu được đóng gói, bảo quản cẩn thận

Chúng tôi có chi nhánh tại 6/2 đường số 7, Lạc Hưng, Thị Trấn Lạc Tánh nên có dịch vụ ship tận nhà cho Quý Khách. Mời bạn ghé thăm cửa hàng mực khô Tánh Linh của chúng tôi tại đây.

Rate this post

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
0932152369
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon